ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ใครมีประสบการณ์ประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วท้องบ้างค่ะ เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ บางทีก็28วันบางทีก็30วันแต่ถ้าเลื่อนนานสุดคือ33วันค่ะ ประจำเดือนเดือนล่าสุดเดือนเมษาวันที่20คือเราแปลกใจมากมันมาก่อนกำหนดคือรอบแค่26วัน แต่เดือนนี้37วันแล้วค่ะประจำเดือนยังไม่มาตรวจตอนประจำเดือนขาด3วันขึดเดียวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ ประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง ประจำเดือนขาดสองเดือยตรวจไม่เจอสองขีด แต่ไปรพ.ตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้ลูกจะสองขวบแล้ว

3y ago

เหนื่อย เพลีย เหมือนนอนไม่พอค่ะ

บ้านนี้ค่ะ