หลังผ่าตัดช็อคโกแลตซีสต์ในรังไข่กับการตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์ หลังจากผ่าตัดช็อคโกแลตซีสต์ในรังไข่แล้ว ตั้งครรภ์ธรรมชาติเองบ้างคะ ตอนนี้ฉีดยาฮอร์โมนครบ3เข็ม เข็มละเดือน ตามคำสั่งหมอแล้วค่ะ ใช้ระยะเวลากันประมาณเท่าไหร่ถึงตั้งครรภ์คะ เนื่องจากหมอบอกไว้ว่าจะมีภาวะมีบุตรยากค่ะ หากจะมีต้องวางแผนหรือปรึกษาหมอค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ _/|\_

1 ตอบกลับ

เราเคยผ่าช็อคโกแล็ตซีสต์ที่รังไข่ข้างซ้าย เพราะว่าซีสต์แตก จากนั้นคุม 3 ปี ปล่อยอีก 4 ปี เพิ่งมี นึกว่าจะไม่มีซะละ

5y ago

ขอบคุณค่ะ