ขอคำแนะ​น​ำ​หน่อยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ลูก​ชาย1ขวบ9เดือน​มีนิสัย​เอาแต่ใจ ถ้ามีใครว่านิดๆหน่อย​ๆก็​จะร้องไม่พอใจบางครั้ง​ก็​ลงไปนอนดิ้นกับพื้นมีลูก​บ้านไหน​เป็น​แบบนี้บ้างคะหรือแม่ๆคนไหนมีวิธี​ปรับ​นิสัย​ให้ลูกเลิกเอาแต่ใจช่วยแนะนํา​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำเป็นไม่สนใจดูนะคะ เวลาน้องร้อง แต่ก็ต้องสังเกตอาการ และดูแลความปลอดภัย หรือเวลาลงไปดิ้น ให้หากิจกรรมเบี่ยงเบนให้น้องสนใจ