มีใครท้องที่4บ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ รับมือกับอาการไตรมาส3สุดท้ายมาแชร์ๆกันนะค่ะ พอดีอยากรู้อาการแต่ละคนส่วนตัวท้องที่4 มีอาการเยอะมาก3ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคย มีอาการอะไรเลยท้องที่4มาครบค่ะ ปวดจิมิปวดสะโพกทรมานสุดๆกำหนดคลอด 13ตุลาค่ะ น้องผู้หญิง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องที่4เหมือนกัน (แต่ท้องที่3น้องหลุด) ท้องนี้ทรมานมากกกกกกกกกก ตอนนี้ 38+2แล้ว กว่าจะเดินจะนั่งคือปวดหลังปวดก้นกบสุด บางวันเช้ามามือเท้าบวมอีกต่างหาก 🥺 ท้องก่อนๆคือชิวมาก ทำงานขี่มอไซยันคลอด

3y ago

สู้ๆนะค่ะ✌🏻💗

ท้อง4เหมือนกันจร้า กำหนด18/8/64นี้ค่ะ อาการมาครบหมดเลยค่ะ 3ท้องที่ผ่านมาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมาท้องที่4นี้มาครบทุกอาการเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

3y ago

สู้ๆนะค่ะ ✌🏻💗

ท้อง ง่า มากเลยค่ะ 4 คนแล้วของหนูอยากมีคนที่ 2 ยังไม่ท้องเลยปล่อยนานแล้ว😔 อยากติดง่ายังพี่จัง

3y ago

หมดกับยาที่ว่าติดลูกง่าไปไม่รู้อี่กบาทแล้วค่ะ ลูกคนที่1ก้กินยาแอนนา แล้วก้หยุดกิน แต่นานนะก่วาจะติดลูกคะ

ท้องสี่เหมือนกันค่ะกำหนด3ตุลา ตอนนี้อึดอัดมากๆแต่ก็ยังทำอะไรขี่รถได้อยู่ค่ะ

3y ago

ของหนูคุณหมองดทำกิจวัตรแล้วค่ะคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ให้กินกับนอนจนเบื่อแล้วค่ะอดทนกันอีกนิดนะค่ะ เดียวก็ได้เจอลูกแล้ว✌🏻💗

สู้ๆค่ะคุณแม่

3y ago

✌🏻✌🏻💗