มีใครท้องที่4บ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ รับมือกับอาการไตรมาส3สุดท้ายมาแชร์ๆกันนะค่ะ พอดีอยากรู้อาการแต่ละคนส่วนตัวท้องที่4 มีอาการเยอะมาก3ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคย มีอาการอะไรเลยท้องที่4มาครบค่ะ ปวดจิมิปวดสะโพกทรมานสุดๆกำหนดคลอด 13ตุลาค่ะ น้องผู้หญิง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ท้องสี่เหมือนกันค่ะกำหนด3ตุลา ตอนนี้อึดอัดมากๆแต่ก็ยังทำอะไรขี่รถได้อยู่ค่ะ

3y ago

ของหนูคุณหมองดทำกิจวัตรแล้วค่ะคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ให้กินกับนอนจนเบื่อแล้วค่ะอดทนกันอีกนิดนะค่ะ เดียวก็ได้เจอลูกแล้ว✌🏻💗