สอบถามเรื่องภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

#ใครมีประสบการณ์ มีความเสี่ยงเป็นภาวะเบาหวานคะ ใครคุมอาหารยังไงแนะนำทีคะ เครียดมากตอนนี้ น้ำตาลในเลือดสูงมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลดแป้งลดหวานน่ะค่ะ ทานอาหารเป็นมื้อเล็กๆแทนค่ะ ทักมาคุยที่แชทได้ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวาน แต่ตอนนี้คลุมน้ำตาลได้ดีพอสมควรค่ะ

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ เลื่อนๆ ดูนะคะ