ท้องไตรมาสที่3ฉีดวัคซีนAzได้ไหมคะ

#ใครมีประสบการณ์ พอดีจะไปฉีดวัคซีนค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆที่ท้องอยู่แล้วได้รับวัคซีน Az มาหน่อยคะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้าง ตอนฉีดแม่ๆท้องกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปฉีดมาเมื่อ4วันที่แล้ว ตอนนี้ปกติดีค่ะ แต่มีความดันขึ้นนิดหน่อยหลังฉีด ทำให้จุกลิ้นปี่มาก แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ (ปกติความดันสูงอยู่แล้วด้วยค่ะ)

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567