7เดือนแล้วลูกยังไม่กับหัวเลย

#ใครมีประสบการณ์ ผ่าคลอดตอน7เดือนมีผลกระทบอะไรไหม

9 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับจ้าเอาไฟฉายส่องเล่นกับน้องบ่อยๆอาจจะช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้7เดือนแล้วซาววันนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ เล่นส่องไฟกับลูกค่ะ

น้องมีภาวะเสี่ยง​หรือ​อะไร​คะแม่ทำใมต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด​??? แม่ก็ยังไม่ซาวด์​เหมือนกัน​ไม่รู้​กลับ​หัว​หรือ​ยัง

เด็กจะกลับหัวตอน8เดือนนะคะ และผ่าได้ช่วงนั้น ทำไมแม่รีบให้น้องออกมาจังคะอ7เดือนน้องยังไม่แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 7 เดือนยังไม่กลับหัวนะคะ พอ8 เดือนหมอนัดไปดูน้องกลับหัวแล้วค่ะ เลยผ่าปกติตอน 40+2 วีค

ผ่าคลอดตอน7 เดือน น้องต้องเข้าตู้อบอีกหลายเดือนเลยนะคะ

ทำไมต้องผ่าคลอดตอน 7 เดือนค่ะ หมอให้ผ่าเหรอค่ะ

ใช่ค่ะมีอาการเจ็บท้องมาแล้วค่ะคุณแม่

ทำไมถึงผ่าคลอดตอนนี้ค่ะ ยังไม่ถึงเวลาเลน

7เดือนปอดยังพัฒนาไม่เต็มที่นะคะ