สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครมีประสบการณ์ ปากมดลูกหนาบ้างไหมคะ คลอดเองได้ไหมมม หรือต้องผ่า ตอนนี้ 39w+3 แต่ลูกยังเงียบมากๆเลย กังวลกลัวว่าจะได้ผ่า ใจอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

3 ตอบกลับ

เค้าหนาค่ะ ปวดท้องรอคลอด 20 ชั่วโมง โดนกระตุ้นปากมดลูกหลายรอบมาก เปิดแค่ 6 เซน น้ำคล่ำแตก สรุปคลอดเองไม่ได้ โดนส่งผ่าฉุกเฉิน ได้แผลแนวตั้งมา แทบขิต😂 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ เค้าเจ็บสองต่อเลย

2y ago

ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยยยแม่😂