ตอนนี้39w+3วันค่ะ

นัดคลอดวันจันทร์ที่จะถึงนี้ค่ะน้องเริ่มเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตร์แล้วแต่ยังไม่มีมูกหรือนำ้เดินอะไรเลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยบางทีเดินไม่ไหวอยากทราบว่าต้องไปพบหมอมั้ยคะหรือน้องจะมีอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้น จะแข็งๆคลายๆตลอด และเจ็บนานกว่าปกติ รู้สึกเหมือนปวดอึอยากเบ่ง ลองโทร รพ ได้เลยค่ะ