น้องแรกเกิดเอาะน้ำลาย

ใครมีประสบการณ์ น้องแรกเกิดเอาะน้ำลายบ้างคะ ตอนแรกบอกถ้าน้องเอาะอีกจะพาน้องไปล้างท้อง ตอนนี้น้องถูกเจาะเลือดไปตรวจแต่พยาบาลไม่แจ้งว้าน้องเสี่ยงเป็นอะไร

3 ตอบกลับ

เอาะน้ำลาย. อาการเป็นแบบไหนคะแม่ ไม่เคยได้ยิน

4y ago

อวกออกมาเป็นน้ำลายใสๆธรรมดา