ท้องได้ 10week

ใครมีประสบการณ์ ท้องได้สองเดือน มีมูกน้ำตาลออกไหมคะ ไม่เจ็บ ไม่คัน นะคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่ารอดูอาการ ถ้าไม่เจบไม่เป็นใน นี่ออกมา8วันแล้ว ยิ่งหลายวันยิ่งเยอะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ นอนมากๆ

3y ago

เสีนใจด้วยนะคะ แต่ยังไงขอให้เข้มแข็ง และเชื่อมั่นไว้ว่า สักวันน้องจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน รักษาสุขภาพนะคะ