มีแม่ๆท่านไหนอายุ25 อายุครรภ์18วีค แล้วเจาะน้ำคล่ำดูความผิดปกติของดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่จะอายุเท่าไหร่น้องก็สามารถเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาลจึงตรวจให้ฟรีค่ะเพราะจะได้ลดปริมาณประชากรที่เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะเพราะในตอนนี้มีเด็กเป็นเยอะมาก การตรวจจะทำให้คุณแม่รู้ล่วงหน้าเพื่อเตรียมพร้อมจฃรับมือกับสิ่งที่เจอแต่ถ้าไม่เป็นคุณแม่ก็จะได้สบายใจค่ะ

3y ago

หนูไปตรวจโรงพยาบาลรัฐ แต่ทำไมเสียเงินอ่ะคะ

กำลังจะได้เจาะเหมือนกันเลยค่ะอาทิตย์ที่แล้ว เจาะเลือดแล้วพบความผิดปรกติ เลยได้เจาะน้ำคร่ำอีก กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

3y ago

เหมือนกันคะ วันที่6ก.ยไปเจาะเลือดผลเลือกกับผลอัลตร้าซาวขัดแย้งกัน เมื่อวานหมอนัดซาวอีกรอบผลซาวปกติดี แต่หนูอยากสบายใจว่าลูกจะไม่เป็นดาวน์แน่นอน100% เลยตัดสินใจเจาะน้ำคล่ำไปเลย