มีแม่ๆท่านไหนอายุ25 อายุครรภ์18วีค แล้วเจาะน้ำคล่ำดูความผิดปกติของดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กำลังจะได้เจาะเหมือนกันเลยค่ะอาทิตย์ที่แล้ว เจาะเลือดแล้วพบความผิดปรกติ เลยได้เจาะน้ำคร่ำอีก กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

3y ago

เหมือนกันคะ วันที่6ก.ยไปเจาะเลือดผลเลือกกับผลอัลตร้าซาวขัดแย้งกัน เมื่อวานหมอนัดซาวอีกรอบผลซาวปกติดี แต่หนูอยากสบายใจว่าลูกจะไม่เป็นดาวน์แน่นอน100% เลยตัดสินใจเจาะน้ำคล่ำไปเลย