มีลูกคนมี่สองห่างกันนานไหมค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ คุณแม่มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกนานไหมค่ะ ส่วนคุณแม่ที่มีหัวปีท้ายปีเหนื่อยไหมค่ะ พอดีตอนนี้ลูกชายคนแรกได้1ปี3เดือน ตอนนี้ท้องคนที่2ได้8สัปดาห์ค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำลังเตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมรับมือเลยค่ะ คนแรก1ขวบกำลังตั้งท้องคนที่สอง5เดือนแล้วค่ะ

เราหัวปีท้ายปีค่ะคนแรก11เดือนตอนนี้ท้องสองได้39+3wคลอดมาไม่รู้จะเหนื่อยและวุ่นวายแค่ไหนเลยค่ะ

เราห่าง10ปีเหมือนเริ่มต้นมีลูกคนแรกใหม่เลยอาการกลัวกลับมาคะ555ตอนนี้36+1วีคแล้ว

คนแรก 21 ปี คนที่2 ได้7เดือน คะ ปวดหัวเหมือนเดิมเพราะคนพี่ไม่ยอมโต☺️☺️☺️

ของเราคนแรกห่างกัน5ปี คนกลางห่างกับคนเล็ก1ปี เหนื่อยสุดๆค่ะ😅

บ้านนี้คนแรก ปี 49 คนที่ 2 ปี 52 คนที่ 3 ปี 64 ตอนนี้ 28 วีคค่ะ

คนแรก 21 คนที่สอง 13 คนที่สาม 14 วัน (กินยาคุมแต่ท้อง)

คนแรก​ 16​ ปี​ คนที่​2​ เพิ่งคลอดได้​ 16​ วันค่ะ

คนแรก 9ขวบ คน2 รอคลอดยุจ้ากำหนด 16เมษานี่แล้ว

คนแรก10ปี คนที่2 กำหนดคลอดต้นเดือนพฤษภาค่ะ