มีลูกคนมี่สองห่างกันนานไหมค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ คุณแม่มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกนานไหมค่ะ ส่วนคุณแม่ที่มีหัวปีท้ายปีเหนื่อยไหมค่ะ พอดีตอนนี้ลูกชายคนแรกได้1ปี3เดือน ตอนนี้ท้องคนที่2ได้8สัปดาห์ค่ะ

32 ตอบกลับ

คนเเรกปี52 คนที่2ปี55 คนที่3ปี64ค่ะ 16สัปดาห์

บ้านนี้ 9 ปีจ้า น้องออกมาดูน้องได้พอดี

คนแรก 8 ขวบคะ คนที่สอง ตอนนี้ 6 วีคคะ

คนแรก5ขวบ คนที่2 ได้6เดือนแล้วจ้ะ

คนแรก1ปี6เดือน คนเล็ก17วีคค่ะ

คนโต3ขวบ6เดือน คนเล็ก13วีคค่ะ

คนแรก16คนที่สอง12คนที่สาม1ขวบ

คนแรก16ปีคนที่2ยังไม่คลอด

คนแรก 5 ขวบ คนที่2 32 วีคค่ะ

คนโต​9เดือนคนเล็ก10วีค