ใกล้คลอด

ใครมีประสบการณ์ คือตอนนี้เราท้อง 36+4 วีค มีน้ำใสๆและมูกใส ออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนขยับที่ก็ไหล อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ต้องบอกก่อนว่าท้อง 3 ค่ะ แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยทั้ง 2 ท้องค่ะ น้ำคล่ำแตกปวดนิดนึงก็ออกเลยค่ะ แต่ท้องนี้ไม่เหมือนที่ผ่านมา เริ่มไหลตั้งแต่เมื่อคืน 5 ทุ่มกว่าๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินแล้วหรือเปล่าแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ยังไม่ปวดเลยค่ะ