ซาวตอน4 เดือน กำหนดคลอด3 กันยา พอมาซาวล่าสุด 8เดือน กำหนดคลอด 15 สิงหานี้ จะเชื่ออันไหนดีคะ

5 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกกำหนด4ตุลาค่ะ ซาวอีกทีบอก30กันยาค่ะ หมอบอกว่าบวกลบไม่เกิน7วันคืออยู่ในระหว่างนี้ค่ะ 😅

3y ago

4ตุลาเหมือนกันเลยคะ

นับจากรอบเดือนครั้งสุดท้ายแม่นสุดค่ะ วันกำหนดคลอดในใบซาวด์ กะมาจากขนาดและน้ำหนักตัวลูกค่ะ

น่าจะล่าสุดนะค่ะ เตรียมความพร้อมไว้ก่อนเนิ่นๆก็ดีค่า

ของเราหมอให้ยึด ครั้งแรกที่ซาวด์คะ

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่