ขอถามหน่อยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มูกใกล้คลอดเป็นแบบไหนคะ พอดีมูกขุ่นๆเหนียวๆ ออกมาแล้วไม่รู้จักว่ามันคือมูกอะไร 39+1

1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดิน หรือเจ็บท้องถี่ให้รีบไปรพ.