ไม่ทราบว่าหญิงตั้งครรภ์สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ

15 ตอบกลับ

คุณหมอเราแนะนำให้ฉีดซิโนแวคค่ะ แต่เราไม่ได้คิว ใกล้จะคลอดแล้วด้วย เลยจะฉีดหลังคลอดแทนค่ะ

เพื่อความแน่ชัด ให้คุณหมอที่เราฝากครรภ์ประเมินให้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ไห้ฉีดคะ หมอไห้ฉีดไข้หวัดใหญ่แทน

3y ago

ใช่คะไม่งั้นอันตรายต่อแม่และลูก

หากเสี่ยงที่จะติดเชื้อควรฉีดหลัง 12 wk ค่ะ

หมอบอกฉีดได้คะ