แม่บ้านใหนมีมูกเลือดออกแบบนี้บ้างค่ะ ไป รพ แล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเองคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลือดเป็นก้อนๆแบบนี้เลย กับมีมีมูกปนเลือด หมอให้กลับมาที่บ้าน สังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีเจ็บท้องถี่ น้ำเดิน หรือลูกดินน้อยลง ไปหาหมอได้เลยต้า ไม่ต้องรอ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดไหลตั้งแต่วันเสาร์ปากมดลูกเปิด 2 ซม แต่คลอดวันพฤหัส บ่ายโมงกว่าๆ ท้องแรก นอนรอที่บ้านชิวๆ

แม่บ้านนี้38+6​ ย้งไม่มีมูกเลือดเลยไม่เจ็บ​ เงียบ​ สงสัย​ น้อง​ ไม่อยากออกมา.... ยิ่งอยากเจอ​ น้องก้อไม่ออกมาสัก...

หมอใจเย็นมาก จิงๆใกล้คลอดแร้วแม่คอยดูอาการตัวเองไว้นะค่ะปวดท้องอีกรีบไปโรงบาลเรยจร่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ก็มีอาการปวดคะ10-15นาทีครั้งคะ

เห็นหลานก็มีเลือดออกแบบนี้หมอก็ให้กลับมาดูอาการประมาณตี2ก็เจ็บท้องคลอดค่ะ

3y ago

ช่ายค่ะรอให้เจ็บถี่ๆๆขึ้นหรือน้ำคร่ำแตกก็ไปเลยค่ะเพราะช่วงนี้โควิดหมอไม่อยากให้นอนรอที่รพ.ค่ะ

คลอดหรือยังคะคุณแม่อาการแบบนี้มันใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใช่ค่ะเหมื่อนกันเลยหมอบอกไห้กับมาดูอาการที่บ้าน

3y ago

เริ่มปวด แร้วก้อหาย แร้วก้อปวดค่ะ

แม่รอดูอาการนะคะ ถ้าปวดท้องถี่ให้รีบไปร.พ.นะคะ

ไม่เกินวันสองวันน่าจะคลอดค่ะ

หมอน่าจะให้นอนโรงบาลนะคะ

3y ago

ช่วงนี้โรคโควิดระบาดเยอะ หมอเขาไม่ให้นอนหรอกค่ะแม่ ถ้าฉุกเฉินจริงๆค่ะ