แม่บ้านใหนมีมูกเลือดออกแบบนี้บ้างค่ะ ไป รพ แล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเองคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3ยังไม่ออกเลยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

38+6 เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดจ้า😊

หมอใจร้ายจัง

3y ago

ขอผ่าแต่ไม่ยอมทำให้คะ