ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย. 37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲

ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย.
37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲
50 ตอบกลับ

นี่ก็รออยู่ค่ะ 17พ.ย 38+2 ใจจะขาดเหมือนกัน55555 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38wแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกมากกก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

เราค่ะ คลอดไปเมื่อคืนเลย กำนดออกวันที่10

38+1 วีคแร้วจ้า กำหนดคลอด 18/11 อยากเเตกแย่แร้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วว

10พย ไม่มีวี่เเววเลย อยากแตกแย่แล้ววว😊😊

3y ago

แม่บ้านนี้กำหนด10พย. แอบแตก1พย.🤭☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลย กำหนดผ่า 9 พย.ค่ะ

แอบแตกแล้วจ้า 3 พย 38+5 กำหนด 12 พย

3y ago

แก้มเป็นซาลาเปาเลยตัวน้อย

กำหนดคลอด 26/11 ค่ะ อยากแตกแย่แล้ว 😃