ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย. 37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲

ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย.
37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲
50 ตอบกลับ

38+4week อยากคลอดใจจะขาดแล้วววววว

บ้านนี้17ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ🤣

แตกแล้วคะแตกตอน37วีค1วัน

ท้องหญิงหรือชายคะคุณแม่😁

3y ago

ได้ผู้ชายจ้า

37+1 ตื่นเต้นคะ #ท้องแรก

อีกนิดได้เจอแล้วค่ะ

ออก21ตุลาจ่ะ กำหนด6พ.ย

บ้านนี้37+3 กำหนดผ่า12พ.ย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

28จร้า ตื้นเต้นมาก

สู้ๆ นะคะแม่