ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย. 37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲

ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย.
37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲
50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 7 พ.ย. ยังไม่แตกเลยจร้า อยู่ทนอยู่นานมาก อิแม่อยากคลอดอยากเจอใจจะขาด ลูกก็ไม่ยอมออกสักที คือถ้าวันที่ 7 พ.ย. ยังไม่คลอดจะต้องโดนเร่งคลอดแล้วจร้า จะให้แม่เจ็บท้องคลอดแบบธรรมชาติก็ไม่ได้ลูกชายตัวแสบ ท้องแรกคะ

3y ago

@ผู้หญิง ตัว เล็ก เล็ก ใจจดใจจ่อมากคะแม่อยากแตกแย่แล้ว☺️☺️☺️

บ้านนี้37+5 เมื่อคืนมีมูกเลือดออกตอนเราอาบน้ำ แต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใด ปกติดีทุกอย่าง แค่การเจ็บเตือน รอลุ้นทุกวันจ้า กำหนด20 พ.ย.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พย ค่ะ 36+3 แล้วเกือบโดนยาระงับคลอดไป 2 รอบ น้องอยากออกแม่ก็อยากเจอ แต่คุณหมอบอกอดใจรอให้เลย 37 สัปดาห์ขึ้นไปก่อนจ้า ✌️✌️

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดนระงับไป2 เข็มแล้ว ตอนนี้ 36+4 อยากเจอมากๆๆเลยค่ะ กำหนดผ่า 18/11

บ้านนี้37+3 อยากแตกมากๆคะ ปวดหลัง แล้วก็เจ็บเตือนบ่อยไม่รู้ว่าใกล้จะแตกยัง ท้องแรกกังวลมากๆ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว♥️😍

3y ago

ถ้าแบบนี้ใกล้แล้วแม่อีกไม่นาน

37+3wกำหนดคลอด22พ.ยมีมูกใสออกมาได้3วันแล้วมีเจ็บเตือนอยู่2ครั้งอยากเเตกแล้วจ้าวันจันทร์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 37+5w แล้วค่ะ หมอยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ

38w+1จร้ กำหนด17พย.นี้ แอบกัวๆๆเพราะต้องผ่าแร้วทำหมั้นเลย ตอนนี้ท้องเเข็งบ่อยแต่ก้อยังดิ้นแรงทั้งคืน ม่รุ้จะแตกก่อนไหม

38+3 จะผ่าคลอดตอน​ 7​ โมงเช้าพรุ่งนี้ค่ะ​ มาแอดมิทรอขึ้นเขียงแล้ว​ ตื่นเต้น​ กลัว​ เครียด​ ดีใจ​ งงๆไปหมดค่ะ 🥴

38+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค้าคุณแม่ เจ้าหนูหลอกไปหาหมอมาแย้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดปวดหลังมากๆ อยากแตกแย้ว.😂🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ นอนนี้ป้องปั้นทุก5นาทีบวกกับปวดท้องพอทนได้ ไม่รู้ว่าปวดเตือนหรือปวดจริง

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ มีเจ็บท้องเตือนครั้งหนึ่งไม่แน่ใจใช่หรือเปล่า แต่น่าจะยังไม่ตลอดเร็วๆนี้😄