ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย. 37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲

ทีมพฤศจิกามีใครแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พย.
37+2wอยากแตกใจจะขาดอยากเจอลูกใจจะขาด🥲
50 ตอบกลับ

กำหนด16​ พย.​ แต่น้องรีบ​ หรือน้องจำเดือนตัวเองผิดหรือป่าวไม่รู้​ คลอด16ตุลาเฉยเลยค่ะ​ ได้35+4เอง

แม่บ้านนี้ 38w4วันแล้ว อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วค่ะ อีกแค่9วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด 14พยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้ก็ยังเงียบเหมือนกัน

37+2เหมือนกันเรยคะมีเจ็บเตือนเเล้วคะอยากจะเเตกเร็วๆเหมือนกันคะอยากเห้นตัวเล็กมากๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหลังปวดจิมิ ทรมานมากก อยากแตกมากเลยค่ะ อยากเจอแล้ว 😂😂

แม่บ้านนี้ 37+4 อยากแตกมากๆค่ะ เจ็บท้องจี๊ดๆร้าวลงหัวหน่าวกับหน้าขามากๆเลย หลังก็ปวด

39+1ยังเงียบเลยค่า พรุ่งนี้คุณหมอนัดควานปากมดลูกแล้วววว แอบกลัวเจ็บ ท้องแรกค่าาา

3y ago

แอบกลัวเลยค่าพรุ่งนี้ หมอนัดทำที่คลินิคด้วย ขับไปเองด้วย ไม่รู้จะขับกลับไหวไหม 😂

37+6 บ้านนี้อยากแตกแล้ว ปวดไปหมดเลย ปวดหลังปวดเอว ปวดหน่วงจิมิ ลุกลำบากมาก 🤣🤣

บ้านนี้38+6วีคแล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรหมอนัดวันจันทร์หมอจะให้ยาเร่งคลอดคะ

บ้านนี้40 สัปดาห์แล้วยังไม่เเตก ไม่เจ็บเตือนเลยจ้าา กระตุ้นก็2รอบแล้ว

กำหนด 23 เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว แม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

3y ago

ซาวด์ล่าสุดตอน29วีคน้องน้ำหนัก1260ค่ะ