ทีมเมษามารวมกันตรงนี้คะคุณแม่ลูกสอง

45 ตอบกลับ

24เมษาค่ะ เหมือนจะได้ลูกชาย(ท้อง3) 2ท้องแรกได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้อง สบายๆเลยค่ะ พอมาท้องนี้ ยิ่งเริ่มเข้าไตรมาส2 อวกกินอะไรก็ไม่อร่อย เปรียวปากไปหมดค่ะ

3y ago

3เดือนกว่าค่ะ ไม่รู้นับถูกไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 เมษาคะ แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลด15กิโล แอบกังวนคะกลัวจะมีผลต่อลูก

24 เมษา ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องหนักช่วง6-12wแรก แอบกังวลนิดๆ ตอนนี้14w แม่น้ำหนักเท่าเดิม ไม่เคลื่อนไปไหนเลยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันที่เดียวกันเลยค่ะ

8เมษาค่ะ 27+4 น้ำหนัก จาก52ขึ้นมา62.3 ได้ตวรจหาน้ำตาลแล้วค่ะ โชคดีไม่เจอ แอบกลัวว่าจะลงที่แม่มากกว่า

24วีค 4 กำหนดคลอด29เมษาค่ะ ได้ลูกสาวแม่ไม่มีอาการแพ้เลย กินเยอะกินจุ น้ำหนักขึ้นมา10โลเลยค่า😅

กำหนดคลอด 25 เมษาค่ะ อิแม่แพ้ท้องหนักมาก 14 สัปดาห์ น้ำหลักลดไป 10 กิโลแล้ว

กำหนดคลอด3เมษาค่ะ ท้อง2ตอนนี้ท้องได้17w1 อยากเจอหน้าลูกใหนท้องมาก

16w กำหนดคลอด16เมษา65 แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่แอบกลุ้ม🥺

3y ago

ตอนแรกเอาหน้า51.5ไปหาหมอเมื่อวานคัไปชั่งได้50.3เพราะเราไม่ค่อยได้กินอะไรด้วย

16วีคแล้ว กำหนดคลอด 13เมษา ท้องแรกคะ ไม่แพ้เลย น้องพาแม่กินเยอะมาก

3y ago

ของเราน่าจะออกก่อน12เมษานะคะเดาๆเอาเพราะคนแรกก็คลอดไม่ตรงวันที่หมอกำหนดให้

ท้อง2เหมือนกันคะ กำหนดคลอด3เมษา ตอนนี้น้องดุ้กดิ้กเก่งมาก😅