ทีมเมษามารวมกันตรงนี้คะคุณแม่ลูกสอง

45 ตอบกลับ

14เม.ยค่ะ ท้องเเรกไม่เเพ้เลยค่ะ เเม่ๆน้องเริ่มตอดกันรึยังค่ะ

3y ago

ตอดเก่งมากเลยคะเปิดเพลงให้ฟังทุกคืนเลยคะ

25 เมษาค่ะ ตอนนี้ได้น้องแฝด แต่คุณแม่แพ้ท้องหนักมากค่ะ

28เมษา65จ้า ยังไม่รู้เพศจ้า ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยจ้า

11​เม.ย​ ค่ะ​ ตอนนี้​ 27w ดิ้นเก่งมากค่ะ

4เมษา ผู้หญิงฮะ รอเจอหน้าไม่ไหวลิ้ว

บ้านนี้8เมษาค่ะต่อนนี้ได้16+3แล้วค่ะ

4 เมษาตอนนี้ 17+1 แล้ว🥰❤

18เมษาจ้า แพ้ท้องหนักมากจ้า

25เมษาจ้า ได้14+3 ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 เมษาจ้า