เริ่มเตรียมตัวเตรียมของลูก ตั้งเเต่รู้ว่าท้องตั้งเเต่กี่เดือนคะ บ้านนี้ซื้อไรก็โดนทักว่าอย่าพึ่งตลอด

1 ตอบกลับ

เริ่มตั้งแต่ 14 วีคค่ะ สะดวกเมื่อไหร่ พร้อมเมื่อไหร่ ก็เตรียมได้เลยค่ะ ฟังแต่เสียงคนทัก ไปเตรียมเอาตอนท้องแก่ๆ มันจะเหนื่อยนะคะ