39+5w เจ็บและท้องปั้นถี่มากแต่ไม่มีอะไรออกเลย #ท้องแรกค่ะ

39+5w เจ็บและท้องปั้นถี่มากแต่ไม่มีอะไรออกเลย
#ท้องแรกค่ะ
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิดละ 1 เซน 5 ชั่วโมงต่อมา 10 เซ็น คลอดเลย

ของเราท้องแข็งและมีน้ำเดิน ปวดหลังส่วนล่าง บริเวณก้นกบ ใช่เลยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอนะคะ สงสัยปากมดลูกคงจะเปิดแล้วค่ะ เจ็บถี่ขนาดนี้ คลอดง่ายๆนะคะแม่

3y ago

ตอนนี้ไปหาหมอรึยังคะแม่

อาการเจ็บเตือนแบบนี้แสดงว่าใกล้จะคลอดแล้ว รีบไปรพ.เลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ​ เดียวหมอให้แอดมิดดูปากมดลูก​ เตรียมคลอด

รีบไป โรงบาลด่วนเลยของเราเป็นแบบนี้ปากมดลูกเปิดจร้า

อาการเจ็บนี้เจ็บตรงไหนค่ะ...ที่จิมิเราหรือที่ท้องคะ

ไปเลยค่ะบ้านนี้ปวดแบบนี้ไปถึงรพมดลูกเปิด3เซนนค้ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ถี่ขนาดนี้แปปเดียวก็คลอดค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะคุณแม่ไปหาหมอหรือยัง

3y ago

อ๋อจ้า ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ