39+5w เจ็บและท้องปั้นถี่มากแต่ไม่มีอะไรออกเลย #ท้องแรกค่ะ

39+5w เจ็บและท้องปั้นถี่มากแต่ไม่มีอะไรออกเลย
#ท้องแรกค่ะ
17 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ ให้หมอดูแล ปลอดภัยกว่าค่ะ

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ....

ใกล้แล้ว ไปพบหมอเลยค่ะ😍😍

3y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราคลอดก็แข็งถี่เหมือนกัน

ไกล้คลอดแล้วคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปคลอดเลยจ้า

ไปหาหมอนะคะ