เจ็บซี่โครงใต้นมด้านซ้ายจัง จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมาเจ็บปวดไปหมด ลูกถีบแต่ชายโครงด้านซ้าย

3y ago

อะหึมม ลูกถีบเก่งจัง ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กลัวถีบแบบแม่จัง

น่าจะเป็นอาการของคนท้องนะคะ เราก็เป็น นอนตะแคงซ้ายจะเจ็บตลอดเลย

3y ago

ใช่ค่ะแม่ เวลานั่งหรือนอน จะต้องนอนแคงขวาค่ะ

ปกติค่ะ เพราะท้องใหญ่ขึ้นตัวน้อยใหญ่จึ้นเลยไปดันซี่โครงค่ะ

ตอนท้องแรกเราก็เป็นค่ะ แต่มาท้องนี้ไม่เป็นค่ะ ท้องลงต่ำค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เเม่บ้านนี้ก็เคยค่ะ เป็นทั้ง2ข้างเลย

ไม่เป็นอันตรายค่ะเพราะน้องดิ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

ไม่อันตรายคะมดลูกขยายตัวเลยทำไห้เบียดกับซี่โครง

ไม่อันตรายจ้ะแม่บ้านนี้เป็นมาระยะนึงช่วง4-6เดือน

3y ago

จะเป็นพักๆหายๆค่ะแม่ไม่ตลอด

เจ็บเหมือนกันคะ.บ้านนี้เจ็บจนชาไปแล้วจ้าา😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดทั้งสองข้างเลย

3y ago

เป็นเหมือนกันคะ แต่ปวดด้านขวา