เจ็บซี่โครงใต้นมด้านซ้ายจัง จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เราก็เจ็บค่ะ เวลานอนตะแคงซ้าย

ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ

เจ็บตอนตัวเล็กถีบค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยคะแม่

เจ็บเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ซี่โครงขยายค่ะแม่

3y ago

ขยายข้างซ้าย ไหมค่ะ แม่เจ็บข้างช่ายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่

3y ago

เมื่อไหร่จะหายค่ะ หรือเปนแบบนี้จนเกิด

ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ทำไมเจ็บจังเรยค่ะแม่ เวลานอนก้อเจ็บต้องนอนแคงข้างที่ไม่เจ็บ