รู้สึกท้อ กับการรอค่อย ในเวลา3ปี😢 เมื่อไรจะมาซักที😢

2 ตอบกลับ

บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ รอเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ อย่าท้อนะ เราคนนึงที่อ้วนมาก ไม่คิดว่าจะมีลูกได้ ปล่อยธรรมชาติ ไข่ไม่ตกเรื้อรัง เมนมาปีละ 2 ครั้ง เราเลยหาข้อมูล บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ แล้วก็มีอาหารเสริมบำรุงเพิ่ม ไม่นานเมนก็มา ไข่ตก ติดเลยค่ะ

3y ago

ออกกำลังกายเสริมด้วยค่ะ สู้ๆ