รู้สึกท้อ กับการรอค่อย ในเวลา3ปี😢 เมื่อไรจะมาซักที😢

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอมา2ปีกว่าค่ะทั้งบำรุงทั้งนับไข่ตกก็ไม่มา ปรึกษาหมอ ประสบการณ์ส่วนตัวนะค่ะ จนวันนึงมีคนแนะนำไปหาคนๆนึงแกดูดวงแม่นมากแล้วแกบอกว่าเราเคยตั้งจิตแน่วแน่พูดไว้ว่าเราจะไม่ขอมีลูกอีกชาตินี้ ซึ่งน่าแปลกที่เราเคยพูดจริงค่ะตอนคลอดลูกคนแรกพูดตอนเบ่งคลอดเลยเพราะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวพอมีแฟนใหม่พร้อมที่จะมีก็ไม่มีซักทีแกเลยบอกว่าถ้าอยากมีแกจะถวายอะไรไม่รู้ซักอย่างถวายให้กับวัดนะค่ะคล้ายกับการตัดคำพูดที่เราเกลียดแค้นนั้นทิ้งค่ะโดยให้เงินแกไปซื้อของ1,499บาท เราก็ไม่ได้เชื่อซะทีเดียวแต่ก็อยากลองไหนๆก้อลองมาทุกวิธีแล้ว ถ้าไม่มีก็ถือว่าเสียค่าโง่ พอทำทุกอย่างเสร็จแกบอกน้องจะมาภายในปีนี้ เราก็โอเคกลับบ้าน และที่ไม่น่าเชื่อที่สุดปรากฏว่า เดือนต่อมาเราท้องจริงๆค่ะ แฟนนี้กระโดดดีใจเหมือนเด็กเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 7W แล้วค่ะ☺️ถ้าอยู่ไกล้ๆกันคงจะดีอยากให้ลองเข้าใจความรู้สึกของการรอเลยค่ะสู้ๆนะค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ รอเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ อย่าท้อนะ เราคนนึงที่อ้วนมาก ไม่คิดว่าจะมีลูกได้ ปล่อยธรรมชาติ ไข่ไม่ตกเรื้อรัง เมนมาปีละ 2 ครั้ง เราเลยหาข้อมูล บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ แล้วก็มีอาหารเสริมบำรุงเพิ่ม ไม่นานเมนก็มา ไข่ตก ติดเลยค่ะ

3y ago

ออกกำลังกายเสริมด้วยค่ะ สู้ๆ