คุณเเม่เเพ้ท้องอยากทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

11 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ทานหวาน แต่อยากทาน คุนาฟ่า ค่ะ เป็นขนมหวานแบบอาหรับ ที่มีทั้งแป้งฟิโล ชีส ถั่วพิสตาชิโอ ราดด้วยไซรัปกุหลาบ อยากกินมาก และต้องเป็นร้านประจำที่เคยทานที่ประเทศกาตาร์ อยากจนทนไม่ไหว เพื่อนต้องสั่งเชฟทำพิเศษ ส่งขึ้นเครื่องบินมาให้ 3 ถาดเลยค่ะ

ไม่แพ้ ไม่อยากอะไรเป็นพิเศษค่ะ ทานได้ปกติเลยแต่เป็นเบาหวานตอนท้องเลยควบคุมอาหารหนักมาก

ผัดกะเพราหมูค่ะ😆ปกติเป็นคนไม่ทานสัตว์ใหญ่ค่ะ ชอบกะเพราไก่หรือทะเลมากกว่า

อยากกินแต่พวกผักผลไม้ค่ะ...หมูไก่กินได้น้อยมากค่ะรู้สึกว่าเหม็นค่ะ

เป็นคนไม่ชอบของหวาน​ แต่ตอนนี้คือหิวมาก​ หิวทุกอย่าง😅🥺

เราชอบทานเผ็ด / จากที่ไม่ทานเผ็ดเลยจ้า

อยากทานเนื้อหมู จากปกติไม่ทาน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

คนท้องกินชมพูได้ไหมคะ

3y ago

ได้ค่ะเเต่อย่าทานมากจนเกินไป

ชอบกินของหวานมากกก