แม่ท่านไหนได้กินยาตัวนี้แล้วบ้าง มีอาการเหม็นยาตัวนี้ เหมือนบ้านนี้ไหม

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนเป็นแบบเม็ดกลมค่ะฉลากสีเหลือง แต่พึ่งมาเปลี่ยนเป็นแบบแคปซูลกินยากมาก

แคลเซี่ยม ถ้าทานยาก ลองขอหมอเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นดูค่ะ