คลอดธรรมชาติ

ใครมีประสบการณ์ คลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลังบ้างค่ะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังค่ะ แต่จะมีผลเสียตามนะค่ะ เพราะบ้านนี้ลูกคนแรกบล็อกหลังแล้วมีอาการปวดตามมา คุณหมอที่ฝากพิเศษบอกว่าการบล็อกหลังภายใน1ปีถ้าหายถือว่าโชคดี แต่หลังจาก1ปีไม่หายก็ต้องทนปวดเวลายกของหนักค่ะ บ้านนี้12ปีแล้วโอกาสหายปวดไม่มีเลย

เราก็สนใจเหมือนกันค่ะ ไปดูรีวิวมา ว่าจะซื้อโปรแกรมคลอดไว้เหมือนกันค่ะ ในรีวิว คือคลอดธรรมชาติเลย ไม่เจ็บเพราะบล้อกหลังช่วยค่ะ เราจะซื้อกับ ร.พ เชียงใหม่ใกล้หมอ

คลอดธรรมชาติบล็อคหลังได้ด้วยเหรอค่ะ คือไม่ทราบจริงๆ รู้แต่ผ่าคลอดค่ะที่บล็อคหลัง เพราะเราผ่าคลอดบล็อคหลังจะชาช่วงล่างไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

ออ ค่ะ ถ้ามีจริงก็ดีกว่าผ่าคลอดนะค่ะ 😄😄😄

นั่นสิคะ ถึงวันหมอนัดว่าจะถามหมอ ไม่เคยได้ยิน รู้แต่ผ่าแบบบล็อคหลังกับดมยาสลบค่ะ

5y ago

มีจริงๆค่ะ เราก็เพิ่งทราบเหมือนกันนะค่ะ วันนั้นมีคนมารีวิวด้วยค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดู เพื่อเป็นอีกทางเลือกนะคะ😊

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ แบบไม่ได้ฉีดยาเร่ง และไม่บล็อคหลังจ๊ะ เบ่งเอง 4 ฮึบจ๊ะ

แล้วคุณแม่จะรู้สึกหรอคะ ว่าต้องเบ่งแรงแค่ไหน ถ้าบล็อกหลังแบบนี้ 😓

อยากเหมือนกันค่ะ ว่าจะลองถามหมออยุ่ว่าข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้าง