แม่จ๋า! ขอไอเดียชื่อเล่นลูก ก ไก่ หน่อยจ้า ❤️👶

ใครมีชื่อเก๋ๆ หรือชื่อที่แม่ๆชอบ ก็คอมเมนต์กันมาได้เลย 💌 ชื่อใครโดนใจเดี่ยวแอดแจกแต้ม 😁 19/11/2020

แม่จ๋า! ขอไอเดียชื่อเล่นลูก ก ไก่ หน่อยจ้า ❤️👶
349 ตอบกลับ

กิ๊ก เก๋ กิ๊บ กริ่ง แก้ว กานต์ กรอย กิ่ง กึ๋ย แกรนด์ เกว โก๋ การ์ด กู๊ด แก๊บ ก็อป เกรท กริช เกรฟ โกรฟ เก้า กรู๊ฟ ก๊อก เกม เกลอ แก้ม กบ กร กันต์ กรีน กอล์ฟ แก่น เกล้า ก่าก๊า กระจิบ กระติ๊บ กระแต กระเฌอ กุ๊บกิ๊บ กุ๊กกิ๊ก กุ๊งกิ๊ง กีกี้ ก๊อกแก๊ก กิ๊บซี่ ก็อปปี้ แก้มบุ๋ม การ์ตูน การ์ฟิว กาโม่ ก๊อปแก๊ป โกเมน แก่นแก้ว

กีต้าร์ ส่วนตัวคิดว่าจะให้ลูกตัวเองชื่อกีต้าร์เหมือนกันค่ะ พ่อชื่อก๊อต แม่ชื่อต่าย ลูกชื่อกีต้าร์ ที่สำคัญคือพ่อเค้าดีดกีต้าร์มากค่ะ

บ้านนี้ จะตั้งชื่อน้องแกงส้มค่ะ น้องเป็นผู้หญิงแต่แม่ชอบกินแกงส้มเลยได้ชื่อนี้ค่ะ

ลูกชายชื่อน้องกาฟิวส์ค่ะ ก. ก๋วยเตี๋ยว กรีน เกล แกมมี่

กราฟ เกรฟ กุ๊ชชี่ แก้วตา แก้มอิ่ม กันตา เกี่ยวก้อย

กรุ๊ฟ เกล กะทิ กิ่งไผ่ กีวี กีต้าร์ เกรซ กฤต กัปตัน

เมอร์แกรนด์ แกรมมี่ ก้าว กิ๊บ กิ๊ก ไก่

น้องเก้า ชื่อธรรมดาแต่ความหมายดีค่ะ

กวิน ออแกรน ต้นกล้า กอหญ้า ก้อนเมฆ

น้องกล่องข้าว ค่ะ พี่ชายข้าวกล้อง