ลุก

ใครมีความรู้เรื่อง ฟ้องเอาลุกมาเลี้ยงบ้างค่ะ เราไม่ได้จดทะเบียนสมรส ลูกอยุ่กับเเม่สามี เค้าไม่ให้เอาลุกมาเที่ยว ไห้ไปหาเเต่ ไม่ไห้มาอยู่ด้วย เเค่ชั่วคราวก้อไม่ได้

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จดทะเบียนลูกจะตกเป็นของแม่ตามกฎหมายคะ

4y ago

ลองอ่านดูคะแม่เราสามารถฟ้องได้ถ้าผิดกั้นแม่กับลูกขนาดนี้