โคโมโชม

ผลน้ำค้ำออกมาโคโมโชมคู่ที9 หมุนกับด้านข้างหนึ่ง หมอไม่ได้อธิบายอะไรมาก คุณแม่กังวลมาก ใครมีความรู้เรื่อง รบกวนหน่อยค่ะ

โคโมโชม
1 ตอบกลับ

ความผิดปกติของโครโมโซม ที่ส่งผลต่อเด็ก จะมี คู่ 13 18 21 23 ซึ่งจะผิดปกติแบบมีโคโมโซมเกินมา ของคุณแม่คงปกติแหละค่ะ ถ้าผิดปกติหมอคงบอก