ของใช้เด็กแรกเกิด

ใครมีของใช้เด็กแรกเกิดผู้ชาย พร้อมส่งต่อไหมคะ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ เลิกกับพ่อของลูกด้วย กำหนดคลอดสิงหาคม เค้ามีค่าตอบแทนให้หลังคลอด เพราะกลับมาทำงาน 😓🙏

1 ตอบกลับ

แม่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดอยู่นะ พร้อมให้ฟรี แต่แม่ออกค่าส่งเองนะคะ

2w ago

bam15452