ของใช้สำหรับเด็กอ่อน

ใครมีของใช้เด็กอ่อน ลงใต้โพสต์ ได้เลยคะ

18 ตอบกลับ

สนใจสอบถามได้ค่ะ 380รวมส่งแฟลช (เหมาหมดมีของแถมให้อีกคุ้มสุดๆ) 1 ถุงมือ 8 คู่ 2 ถุงเท้า 5 คู่ 3 เสื้อผูก 8 ตัว (คละเนื้อผ้า) 4 บอดี้สูทคุมเท้า 1 ตัว 5 บอดี้สูทขาเว้า 3 ตัว (นิวบอร์น) 6 เสื้อแขนยาว 1 ตัว 7 กางเกง6ส่วน 4 ตัว (สามารถเลือกอีกอย่างได้) 8 ชุดสวย 3 ตัว 9 กางเกงซับฉี่ 1 ตัว 10 แพมเพิส 5ตัว 11 หมวก 2 ใบ (สามารถเลือกอีกอย่างได้)

มีผ้าอ้อมสาลูครึ่งโหล 60บ เซตเด็ก ผญ มีหลายชุดตั้งแต่ชุดผูก ถุงมือ ถุงเท้า รวม 150บ สนใจเข้าดูโพสต์แม่ได้จ้า

2อย่าง300ค่ะ ไม่เคยใช้ตั้งแต่ซื้อมา แค่แกะดูเฉยๆ สนใจไลน์ถามได้ค่ะ namfon066

มีแจก กับขาย คะ งานแจก ออกค่าส่ง 80 บาทคะ ขาย ตัวล่ะ 20 บาท ทุกตัวคร้า

5y ago

คุณแม่ทักไลน์ nana_pw มาเลยคะ

มีมุ้งที่ปั้มนมเสื้อผ้าค่ะ แม่สนใจ@ไลน์@เฟสมาได้ค่ะ

มีค่ะ​ มีถุงมือ​ ถุงเท้า​ หมวกค่ะ

5y ago

@line: wanarot_270461

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว สอบถามได้จ้า

รวมส่ง300 หมอนรองให้นม มีตำหนิ

เสื้อผูกหลัง6ตัว60บาท รวมส่ง

มีค่ะแม่@เฟส@ไลน์มาดูได้