นมผง

ลูก10เดือน กินนมแม่อย่างเดียว จะลองเปลี่ยนให้กินนมผงผสมบ้าง จะเริ่มต้นที่สูตรไหน ต้องเริ่มจากสูตร1 หรือ เริ่มที่สูตร2 ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สูตร 2 คะ ลองซื้อกล่องเล็กมาดูก่อนนะคะ ตอนแรกกิน ไฮคิว เปลี่ยนมาเอนฟา อึยากมาก เบ่งร้องไห้เลยคะ ตอนนี้จบที่ แนน อึง่ายสบายคะ

2เลยค่ะแม่