จะคลอดแล้ว อีก8วัน มีแต่เสื้อผ้าตอนนี้ ของใช้อย่างอื่นยังไม่มีเลย

ใครมีของใช้มือสองปล่อยราคาถูกบ้างคะ งานไม่ได้ทำจะ4เดือนแล้วรายได้ไม่ค่อยมี โควิดก็มาอีก แฟนก็ขับวินได้วันละไม่ถึง200เลย ขาด - สบู่อาบน้ำเด็ก -สำลี คัตเติ้ลบัท -แพมเพิสnb(แค่เตรียมคลอดหลังจากออกรพ.จะเลี้ยงด้วยผ้าอ้อมค่ะ) -มุ้งครอบเด็ก(กันยุง) -ขวดนม -ที่ปั๊มนมแบบบีบคันโยกก็ได้ค่ะ แม่คนไหนพอจะช่วยเหลือได้บ้างคะ ขอราคานางฟ้าหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีที่นอนไหมคะ ถ้าไม่มีส่งที่อยู่มานะคะ จะสั่งซื้อไปให้ค่ะ ช่วยๆกันค่ะคุณแม่❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แฟนบอกเด็กโตไว ที่นอนไม่จำเป็นเท่าไหร่ค่ะ แม่ให้ใช้ผ้านวมปูให้นอนค่ะ