ทำไม่ตั้งครรภ์แล้วความดันสูง เพื่อนๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ พอไปวัดที่อนามัยปกติ แต่ไปวัดที่คลินิกสูง 👼👼

ใครพอแนะนำให้หน่อนค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ วัดเองที่บ้าน หรือวัดที่ รพ.อื่นไม่สูง พอไปวัดความดันกับ รพ. ที่ฝากครรภ์ดันสูง จนโดนจับ admit เพื่อดูความดันถ้าไม่ลดจะผ่าคลอด ปรากฏว่า พอไป observe ที่ห้องคลอดวัดทุกครึ่ง ชม. ความดันปกติทุกครั้ง จะบ้าตาย

ความร้อนหรืออาจจะเหนื่อยความดันอาจจะสูงได้ค่ะเราใส่แมสแล้ววัดความดันความดันสูงขึ้นค่ะพอถอดปกติบางทีเราหายใจไม่ทันหรืออึดอัดค่ะทำให้ความดันสูงขึ้น

ของเราก็สูงวัดความดันแต่ละครั้ง140ต้องวัด4-5บางครั้งก็ลดลงบ้างครั้งก็เท่าเดิมแต่ทำไมคุณหมอไม่เคยให้ยาความดันมากินค่ะ

ของเราไปวัดความดันสูง หมอจะให้ไปนั่งพัก แล้วมาวัดใหม่ แต่ก็ยังสูงอยู่ ก็ได้ยินยาควบคู่ ความดันถึงปกติ

3y ago

ของเรากินค่ะ เพราะความดันเราสูงมาก ต้องกินเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ 140-150/110

ตื่นเต้นรึป่าวคะ​ หรอแบบว่าเพิ่งไปถึงแล้ววัดตอนเหนื่อยๆก็สูงได้คะ

นอนวัดมีอาการเหนื่อย หรือตื่นเต้นด้วยหรือเปล่าคะ?

ความดันสูงเหมือนกัน 150ตลอด หมอให้ยาลดความดันมากิน

เป็นอยู่ค่ะหมอให้ไปวัดความดันทุกวันเลยค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ