ผื่นร้อนหรือผื่นแพ้นมวัวคะ

ใครพอรู้บ้างคะว่าน้องเป็นผื่นร้อนหรือผื่นแพ้นมวัวคะ ถ้าน้องอยุ่ในที่เย็นๆผื่นก้อจะยุบลงคะ ถ้ายิ่งอาบน้ำอุ่นๆยิ่งแสดงขึ้นมาให้เห็นชัดเลยคะ พอทาครีมรักษาเดียวยุบเดียวขึ้นคะ ขอคำแนะนำน่อยคะ👏🏻👏🏻👏🏻

ผื่นร้อนหรือผื่นแพ้นมวัวคะ
1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนค่ะ แพ้นมวัวผื่นจะขึ้นเป็นวงกลมใหญ่และขึ้นทั้งตัวค่ะ อากาศร้อนสามารถอาบน้ำให้ลูกได้วันละ2-3ครั้งได้ค่ะ งดทาโลชั่นไปก่อนเพราะมันจะยิ่งเหนียวและยิ่งขึ้น

3y ago

นานไหมคะกว่าน้องจะหายคะ