เด็ก

ขอคำแนะนำน่อยคะ เด็กแรกเกิดกินนมผงแบบไหนได้บ้างคะ นำ้นมไม่ออกพยามเอาเข้าเต้าแร้วนมออกไม่ทันใจน้องกินไม่อิ่ม เรยต้องการนมผงช่วยเสริมคะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนให้กินที่ไม่ดีกลับแพ้ต้องกินของราคาสูง อย่างของเพื่อนเราซื้อราคาสูงและสารอาหารครบถ้วนมา เด็กก็แพ้กินไม่ได้

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะวันละ3 ลิตร​