เลือดออก

ใครพอรู้บ้างคะตอนนี้ท้องได้สามเดือนแล้วแต่มีเลือดออกเป็นเมือกไม่เยอะแล้วจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

อันตรายสิคะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

มีเลือด​ออก​ รีบ​ไปหา​หมอ​ค่ะ​

หาหมอคะอันตราย

หาหมอเลยค่ะ