ช่วยบอกหน่อยคะ

ใครพอรู้ช่วยบอกทีค่ะ....หนูพึ่งซื้อมาตรวจดู มันก็เป็นเป็นแบบนี้ หนูลองสังเกตดูดีๆมีเส้นจางๆมากขึ้นด้วย จะท้องหรือป่าวค่ะ ท้องก็ดีใจ?? ไม่ท้องก็เสียดาย?? หรือว่าที่ตรวจเสีย

ช่วยบอกหน่อยคะ
11 ตอบกลับ

ยังเด็กอยู่เลยอย่าเพิ่งรีบมีสงสารเด็ก เอามาลำบากป่าวๆ ที่ตรวจไม่ท้องนะน่าจะเสีย

5y ago

อ่อ.ค่ะ อายุ22แล้วค่ะ.ไม่เด็กแล้ว😅

ตอนนี้ประจำเดือนหนูขาดกี่วันแล้วค่ะ ขาดสัก2วันก็ขึ้นแล้วนะแต่จางหน่อย

5y ago

อ่อค่ะพี่.

บ้านนี้ก้อขึ้นจางมาก แต่พอไปตรวจโรงพยาบาลสรุปท้องค้า

5y ago

ดีใจด้วยน่ะค้าาา

ไม่ท้องจ้า ลองตรวจซ้ำดูอีกทีนะคะ

5y ago

ค่ะ.ขอบคุณคะ☺️

ตอนนี้ได้แต่คิดมาก....อยากมีลูก

5y ago

อ๋อ.คะ ในใจอยากมีจริงๆแต่ก้ไม่มี

เพื่อความมั่นใจตรวจซ้ำค่ะ

ไม่ท้องที่ตรวจเสีย

5y ago

คะ.ว่าจะซื้อมาตรวจไหม่

ตรวจใหม่ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😄